|/fa-fire/ Thịnh hành_$type=blogging$show=/p/thinh-hanh.html

Hãy làm việc của bạn. Nó sẽ tìm đến bạn

Tìm về bản thân không giống như cách chúng ta tìm thấy những thứ bị mất khác. Bạn không phải một tờ tiền thất lạc trong túi của áo khoác mùa đông năm ngoái. Bạn cũng không lạc lối hay mất đi dâu cả. Bản thân bạn thật sự bạn vẫn đang ở đó, tức là bản chất thật sự của chúng ta vẫn ở đó, nhưng nó bị đè lên bởi nhiều tầng lớp của rất nhiều thứ bị chôn vùi trong những quan niệm của những nền văn hóa, những ý kiến của những người xung quanh và những cái nhìn, suy nghĩ, kết luận, phán xét, định kiến mà bạn có và bạn tự rút ra từ khi bạn còn là một đứa trẻ. Tất cả chúng trở thành hệ thống niềm tin của bạn về việc bạn là ai. Mà những niềm tin này chúng ta không để ý nó bị lệch lạc, nó không đúng với bạn.

Đi tìm bản thân thực chất là tìm về với bản thân, tự dạy lại cho mình những gì đúng với chính mình, từ chối nhồi nhét những gì không cần thiết, một cuộc khai quật được mở ra và nhớ lại mình là ai trước khi thế giới này chạm đến bạn. Khi bạn tìm thấy được bản thân, bạn sẽ tìm được những điều khác nữa. Đó là giấc mơ, khát vọng, hoài bão, lý tưởng sống của bạn, người bạn tri kỷ, sứ mệnh, sự trọn vẹn, đầy đủ từ bên trong, niềm hạnh phúc.

Xã hội hay tất cả mọi thứ đều muốn bạn sống theo bầy đàn, muốn bạn sống theo một khuôn khổ chung. Nếu bạn muốn mình là ai, bạn phải dẹp bỏ các tầng lớp đang che phủ tiếng nói bên trong bạn, bạn sẽ tìm được về nguồn của chính mình. Nguồn chính là tình yêu và ánh sáng. Bạn phải tìm nguồn đó bên trong trái tim của bạn, bên trong ngay chính con người bạn. Bạn phải mạnh dạn thay đổi vì phía trước bạn là cả một khu vườn bí ẫn với tất cả sự thịnh vượng. Bạn đừng cố gắng đi nhanh để tìm về với bản thân bởi vì không có đường tắt để đi đến sự giác ngộ để về với con người thực của chính mình. Nó cần được thực hiện theo từng lộ trình, từng lớp, bạn không thể lấy kết quả một năm để bắt ngày hôm nay có kết quả ngay lập tức. Vì vậy, hãy kiên trì, bạn đứng nản lòng. Mọi thứ điều cần diễn ra vào đúng thời điểm của nó. Một trong những quy tắc của người Ấn Độ mà tôi rất thích đó là: “Trong mọi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm”. Mọi thứ bắt đầu vào đúng thời điểm, không sớm hay muộn hơn. Khi chúng ta sẵn sàng cho nó, cho điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình thì nó sẽ có ở đó để bắt đầu.

Tôi từng đọc được điều này và tôi thấy rất tâm đắc, đó là “Bạn đừng muốn biết ngay sứ mệnh của mình là gì khi chưa biết mình là ai, đừng nghĩ đến sứ mệnh là điều đó rất vĩ đại, đôi khi sứ mệnh của bạn chỉ đơn giản là bạn đang ở đây, trên trái đất này, bạn chỉ cần đi” thôi”. Chúng ta hay có xu hướng phải “hành động” thì mới gọi là làm, miễn là làm cái gì đó hơn là không làm cái gì cả. Sứ mệnh của bạn đôi khi chỉ là bạn sống được chính xác được như chính con người thực của chính bạn, từ đó bạn sẽ lan tỏa được tình yêu và ánh sáng đến thới giới xung quanh, như vậy nó chính là sứ mệnh của bạn rồi. Để làm được việc sống chính xác với con người của chính mình trên trái đất này đôi khi là điều thật sự không dễ dàng đúng không?.

Tất cả mọi việc đã có sự sắp dạt cả rồi cho nên việc của mình, mình cứ tập trung phát triển bản thân, khai quật bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Một khi bạn không biết mình là ai sẽ thật sự không khó để bạn biết được sứ mệnh của chính mình. Do đó hãy quay vào bên trong, kết nối, làm việc với bản thân để biết mình là ai. Hãy quay vào bên trong, tìm sự bình yên cho mình, tự chữa lành và lành với những tổn thương, đừng cố gắng tìm sứ mệnh của mình, mình thuộc về đâu. Có một câu nói mình nghe được rất hay “Cái gì bạn đang tìm kiếm, nó cũng đang tìm kiếm bạn đó. Bạn hãy sẵn sáng để nó tìm kiếm bạn, đừng tìm kiếm bên ngoài nữa, vì câu trả lời nằm bên trong bạn và nếu như bạn quay ra bên ngoài chạy đi tìm nó, nó cũng đang đi tìm bạn, cuối cùng bạn và nó không gặp nhau. Bạn cứ ở yên một chổ, quay vào bên trong kết nối với bản thân, đó là việc của bạn, rồi nó sẽ tìm bạn thôi. Hãy tin vào bản thân và trân trọng bản thân của bạn. Chúng ta muốn làm được bất kỳ điều gì trong cuộc sống, trước tiên chúng ta phải bắt dầu bằng việc yêu bản thân bởi vì chính nó cho bạn biết bạn là ai.


KẾT

Nếu ánh sáng trong tim bạn, bạn sẽ tìm được đường về nhà của chính bản thân bạn. Cho nên quan trọng nhất là đi tìm và kết nối với ánh sáng bên trong trái tim bạn thay vì bạn chạy theo đám đông, đi tìm sự phụ thuộc hay quay cuồng bấn loạn với những tiếng ồn và sự thay đổi không ngừng bên ngoài. Học cách ngồi đó và quan sát, bớt phản ứng, phán xét người khác và đi tìm câu trả lời bên trong chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm ra được chính mình.

Blog khoảnh khắc cuộc sống


Tên

30 tuổi,1,Anh,6,ảnh bìa tình yêu,1,Anh xin lỗi,4,anh yêu em,17,Ba người,1,Bà Xã,1,bạn trai,1,bắt cá hai tay,1,Bên em,1,Bí mật cuộc sống,51,Blog truyen,110,Bố,3,cafe,1,Cảm nhận bài hát,1,chàng câm,1,Chăm sóc cây,3,chân ngắn,1,chia tay,3,chồng,1,chuông gió,1,Chữa lành,9,con dâu,1,Converse,1,cô bạn,2,Cô bé,1,Cô đơn,1,cô gái,2,cổ tích,1,cơn mưa,1,cung hoàng đạo,1,cuộc sống,1,cúp máy,1,Dễ thương,1,đàn bà,1,đàn ông,2,Đáng yêu,1,Ebook hay,8,em nhớ anh,3,em yêu anh,8,Games,7,Gia đình,2,giáng sinh,1,giận anh,1,hạnh phúc,2,Hẹn hò,2,Hết yêu,1,Hình ảnh,7,hối hận,1,kết hôn,2,kiêu hãnh,1,lấy chồng,1,lời xin lỗi,2,mẹ yêu,2,mùa đông,1,Mùa yêu,2,mưa đầu mùa,1,nàng dâu,1,nắm giữ,1,ngày yêu,4,Ngốc à,3,người lớn,1,Nhạc hay,60,nhẫn cưới,1,niềm vui,1,Noel,1,nỗi buồn,1,nợ,1,nước mắt,1,ôm,1,Ông xã,1,Phần mềm - Thủ thuật,123,sinh nhật,1,sói,1,sợ vợ,1,Tâm sự,31,tình yêu,10,tình ca,1,tình dục,1,tình đầu,2,tình nghĩa vợ chồng,5,Tình yêu,29,Tình yêu đích thực,3,tỏ tình,1,Tôi là sở khanh,4,Trải nghiệm,2,Trái tim,3,trò chơi tình yêu,2,Tro chuyen,19,Trọn đời,1,truyen ngan,96,Truyện ngắn,2,truyện ngắn cảm động,3,Truyện ngôn tình,15,tu-vi,1,Tuổi đang yêu,2,Tuổi học trò,2,Vết thương,1,Video,37,Vô tâm,1,Vui,10,ý nghĩa,1,Yêu nhau,2,yêu thương,3,
ltr
item
Kênh Hay: Hãy làm việc của bạn. Nó sẽ tìm đến bạn
Hãy làm việc của bạn. Nó sẽ tìm đến bạn
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh7LpurGBKtiXQUj5Lku1Fxpm4WnQGj7tNdK_u-BRF7iWZQUjbK111uSo9TPeR6hpUTNu5Ndy4POQXx3tE5bh4CM6Dci-pJosfZZIZfkVgmKJaLjtZCMJBazEbmI0NF6I5RXRETwj5sWCM9y2mwFGHlNexmn5T2JSdwHLdI-EPJC1LVQIP5hlqyx3svrw/s16000/20220306_075755.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh7LpurGBKtiXQUj5Lku1Fxpm4WnQGj7tNdK_u-BRF7iWZQUjbK111uSo9TPeR6hpUTNu5Ndy4POQXx3tE5bh4CM6Dci-pJosfZZIZfkVgmKJaLjtZCMJBazEbmI0NF6I5RXRETwj5sWCM9y2mwFGHlNexmn5T2JSdwHLdI-EPJC1LVQIP5hlqyx3svrw/s72-c/20220306_075755.jpg
Kênh Hay
https://www.kenhhay.net/2022/09/hay-lam-viec-cua-ban-no-se-tim-en-ban.html
https://www.kenhhay.net/
https://www.kenhhay.net/
https://www.kenhhay.net/2022/09/hay-lam-viec-cua-ban-no-se-tim-en-ban.html
true
2075384180208044381
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Xem Trả lời Hủy bỏ Xóa By Home PAGES Phim View All Đề xuất LABEL ARCHIVE SEARCH Tất cả phim Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content